Banner2
Sand Stone Paint
Sơn Giả Đá Hạt dùng để sơn cột nhà, sơn tường ngoài của các chung cư, cao ốc hay các biệt thự. Ngoài ra còn ứng dụng để sơn trang trí phòng karaoke để cách âm và làm tiêu âm trong phòng bởi bề mặt lồi lõm của các hạt.
The Real Stone Paint Projects
Hình ảnh mẫu nhà Sơn Giả Đá trong thực tế. Thi công bởi đội ngũ thiết kế xây dựng của công ty Quyết Trí
Faux Stone Paint Nature Color
Fake stone paint brand iStone là loại sơn sau khi sử dụng sẽ khiến cho bề mặt được sơn có màu sắc và vân giống như đá tự nhiên. Sơn giả đá thường được dùng với bề mặt tường, cột hoặc trần nhà, mang lại cảm giác sang trọng và đầu tư cao về mặt thẩm mỹ.
Why Fake Stone Granite Paiting?
Sơn Giả Đá Hoa Cương iStone mang lại hiệu quả cao về chất lượng, giá rẻ, dễ thi công và đem lại vẻ đẹp tráng lệ giống không thua đá thật
Granite Paint iStone® độc quyền phân phối bởi công ty Quyết Trí, Sơn có tính năng đặc biệt chịu mài mài mòn cao, chống thấm và co giãn tốt. Sử dụng Sơn Giả Đá iStone® sẽ phù hợp với tất cả bề mặt kiến trúc và không làm thay đổi kết cấu của công trình. Do tự tin vào chất lượng nên Sơn Giả Đá iStone bảo hành màu lên đến 15 năm không phai màu, không bong tróc, không trầy xước trong mọi điều kiện thời tiết kể cả sơn ngoài trời.
Sơn Giả Đá có thể đươc dùng để sơn mặt tiền nhà, sơn tường, sơn trang trí phòng khách, vách trần và một số điểm nhấn trong ngôi nhà ,thay cho sơn nước hoặc thay ốp đá thật. Sơn Giả Đá có độ thẩm mỹ rất cao, chống thấm tuyệt đối và giá thành lại rẻ so với ốp đá tự nhiên.
Contact iStone Painting Supplier
QUYET TRI Co., LTD
No 56, alley 553, Giai Phong St, Giap Bat Ward, Hoang Mai Dist, Hanoi
Tax code: 0106785171
Tel: (+84) 936403777
Email: 1981nguyenvantruong@gmail.com
QUYET TRI Co., LTD
No 56, alley 553, Giai Phong St, Giap Bat Ward, Hoang Mai Dist, Hanoi
Tax code: 0106785171
Tel: (+84) 936403777
Email: 1981nguyenvantruong@gmail.com
Copyright © QUYET TRI LTD
Follow us on FacebookFollow us on TweeterFollow us on LinkedinFollow us on YouTube